Dịch vụ cho thuê tài chính

Cho thuê tài chính cũng là một dịch vụ cấp vốn với tỉ lệ tài trợ cao lên đến 90% giá trị tài sản thuê, mang lại nhiều lợi ích cho cả cá nhân và doanh nghiệp

Bicmoney hỗ trợ doanh nghiệp mua sắm máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất, phương tiện vận chuyển doanh nghiệp, cho thuê tài chính chuyên nghiệp.

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng

Đã đến ngày thanh toán khoản tiền gốc của ngân hàng, mà bạn đang phải đau đầu và bế tắc về tài chính. Số tiền nhỏ, bạn có thể vay mượn người thân, bạn bè. Nhưng với số tiền lớn, thì chắc chắn họ không có sẳn. Vì thế DỊCH VỤ ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG của BICMONEY ra đời để giải quyết khó khăn cho khách hàng.

Xem chi tiết >>

Công ty cho thuê tài chính tphcm

Công ty hay doanh nghiệp hiện nay muốn tìm địa chỉ đáng tin cậy để được cho thuê tài chính phục vụ cho sản xuất kinh doanh, hãy liên hệ ngay với công ty cho thuê tài chính tphcm. Đây là một phạm vi riêng biệt mà BICMONEY đã và đang đầu tư và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn tài chính của khách hàng.

Xem chi tiết >>

Cho thuê tài chính là gì

Cho thuê tài chính là gì ? là khái niệm mà nhiều người chưa hiểu rõ. Khi một doanh nghiệp, công ty hay một đơn vị muốn đầu tư cho công việc làm ăn kinh doanh thì nguồn tài chính là không thể thiếu. Có được nguồn vốn phục vụ nhu cầu của mình là điều mà bất kì ai cũng mong muốn có được.

Xem chi tiết >>

Hình thức cho thuê tài chính ở Việt Nam

Các hình thức cho thuê tài chính mà các công ty ở Việt Nam được phép kinh doanh theo đúng pháp luật hiện hành. Nghị định số 39/2014/NĐ-CP ngày 7/5/2014 quy định các hình thức cho thuê

Xem chi tiết >>

Đang hiển thị từ 1 đến 4 của 4 (1 trang)

Đăng ký