Cho thuê tài chính là gì

Cho thuê tài chính là gì ? là khái niệm mà nhiều người chưa hiểu rõ. Khi một doanh nghiệp, công ty hay một đơn vị muốn đầu tư cho công việc làm ăn kinh doanh thì nguồn tài chính là không thể thiếu. Có được nguồn vốn phục vụ nhu cầu của mình là điều mà bất kì ai cũng mong muốn có được.

Nếu các doanh nghiệp dùng toàn bộ nguồn vốn sẵn có của mình để đầu tư vào kinh doanh thì sẽ gặp rất nhiều rủi ro. Vì thế, vay vốn là lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu này của thị trường, các công ty tài chính ra đời là điều tất yếu. Trong đó cho thuê tài chính là một gói dịch vụ đang ngày càng phát triển rộng khắp.

Cho thuê tài chính là gì 01

1. Chúng ta có thể hiểu cho thuê tài chính là gì ?

Cho thuê tài chính là hình thức cung cấp tài chính có giá trị lên đến 90% mà công ty cho thuê cấp cho khách hàng khi có nhu cầu về vốn. Các doanh nghiệp, công ty sẽ có được nguồn vốn để đầu tư, duy trì được tiến độ hoạt động của doanh nghiệp mình mà không cần phải bỏ quá nhiều nguồn vốn có sẵn.

Hay chúng ta có thể hiểu cho thuê tài chính là hình thức mà công ty tài chính sẽ cung cấp tín dụng cho khách hàng cần thuê. Công ty tài chính sẽ sử dụng nguồn vốn của mình để mua các tài sản theo yêu cầu của bên khách hàng muốn thuê. Khi đến hạn hợp đồng thì bên khách hàng thuê sẽ thanh toán tiền cho công ty tài chính.

2.  BICMONEY là công ty cho thuê tài chính tphcm với nhiều gói sản phẩm đa dạng:

Phát triển đa dạng để đáp ứng nhu cầu của thị trường là điều mà BICMONEY hay những công ty tài chính khác luôn quan tâm hướng tới. Sau đây là các gói sản phẩm của cho thuê tài chính tại BICMONEY và nhiều công ty tài chính khác :

 • Cho thuê tài chính dạng đơn thuần:
  • Là hình thức mà BICMONEY chúng tôi sẽ chuẩn bị các thiết bị, máy móc theo yêu cầu của khách hàng muốn thuê. Đây là phương thức cung cấp các thiết bị máy móc phục vụ cho công việc kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp khi các đơn vị này cần sự hỗ trợ.
  • Các loại sản phẩm mà bên BICMONEY cung cấp cho khách hàng muốn thuê là các sản phẩm thuộc máy móc, thiết bị y tế, thiết bị xây dựng, thiết bị văn phòng, các phương tiện vận tải hay các loại động sản khác… Các loại sản phẩm này là thiết bị kinh doanh hợp pháp theo quy định của Nhà nước.
 • Cho thuê tài chính dạng bán và thuê lại:
  • Đây là hình thức giao dịch cần có sự thỏa thuận và đồng ý của cả hai bên. Khi các công ty, doanh nghiệp đang gặp khó khăn về vốn đầu tư, họ không muốn ngừng hoạt động kinh doanh thì họ có thể bán các thiết bị máy móc của doanh nghiệp mình cho công ty tài chính, sau đó sẽ thuê lại những máy móc này để tiếp tục đảm bảo cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp.
  • Hiện nay BICMONEY là một trong những công ty tài chính có nhiều gói sản phẩm đa dạng, hợp tác và hỗ trợ tài chính cho sự phát triển dự án của nhiều doanh nghiệp trong nước.

Khi đã hiểu rõ cho thuê tài chính là gì, khách hàng sẽ thấy được những lợi ích tích cực và nhiều cơ hội mở ra cho công ty, doanh nghiệp mình từ các dịch vụ cho thuê tài chính. Và các sản phẩm cho thuê tài chính tại BICMONEY đã góp phần thúc đẩy rất lớn cho sự phát triển của thị trường tài chính hiện nay của nước ta.

3. Hồ sơ thủ tục BICMONEY quy định khi cho thuê tài chính là gì?

Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục để được thuê tài chính tại BICMONEY:

 • Giấy phép đăng kí kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Văn bản bảo lãnh thuê tài chính.
 • Bảng báo cáo kết quả kinh doanh của 2 năm gần nhất của doanh nghiệp.
 • Bảng phương án( dự án)thuê tài chính
 • Các loại giấy tờ khác chứng minh tài chính của doanh nghiệp.

Chú ý: Các loại giấy tờ trên có thể là bản sao.

Khi khách hàng biết các thủ tục cần thiết cho thuê tài chính là gì, hãy hoàn tất các thủ tục mà BICMONEY yêu cầu và mang đến cơ sở của chúng tôi để được nhân viên chúng tôi tư vấn chi tiết, hỗ trợ cho khách hàng được thuê tài chính theo nhu cầu của doanh nghiệp mình nhé!


Đăng ký