Dịch vụ cầm đồ trang sức

Dịch vụ cầm đồ trang sức tại BICMONEY đã được cải thiện và tạo ra nhiều sự khác biệt so với những cơ sở cầm đồ khác.

  • Món đồ trang sức của khách hàng khi mang đến cầm cố tại cơ sở chúng tôi sẽ được cầm cố với hạn mức cao( lên đến 80% giá trị thực).
  • Mức lãi suất cực kỳ thấp so với thị trường.
  • Trang sức là tài sản cần được nâng niu, vì vậy BICMONEY đặc biệt chú trọng khâu bảo quản. Món đồ của khách hàng sẽ được niêm phong và bảo vệ cẩn thận theo quy trình chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ cầm đồ trang sức uy tín tphcm

Lựa chọn dịch vụ cầm đồ trang sức uy tín tphcm khách hàng sẽ không phải bán trang sức của mình mà vẫn có thể giải quyết được nhu cầu về vốn khi gặp khó khăn hoặc cần tiền gấp cho công việc làm ăn, tiêu dùng.

Xem chi tiết >>

Cách tính lãi suất vàng

BICMONEY chuyên cung cấp các Dịch vụ Cầm đồ trang sức tại tphcm, trong đó cầm vàng là dịch vụ thông dụng hiện nay. Vậy cách tính lãi suất khi cầm vàng như thế nào, khách hàng hãy cùng tìm hiểu thông qua những thông tin dưới đây nhé!

Xem chi tiết >>

Dịch vụ cầm đồ trang sức tại tphcm

Khi gặp khó khăn về tài chính thì việc cầm cố là giải pháp an toàn và phù hợp hơn. Dịch vụ cầm đồ trang sức tại tphcm chính là địa chỉ đáng tin cậy mà khách hàng có thể yên tâm tin tưởng khi muốn cầm món đồ trang sức quý giá của mình.

Xem chi tiết >>

Dịch vụ cầm đồ trang sức hcm

Tại BICMONEY, dịch vụ cầm đồ trang sức sẽ trở thành giải pháp tài chính thông minh của khách hàng. Là phương thức cầm cố tài sản để vay vốn với thủ tục nhanh chóng, đảm bảo và an toàn. Khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích thiết thực và khả năng lấy lại tài sản của mình hoàn toàn dễ dàng. Và BICMONEY chính là giải pháp để khách hàng lựa chọn.

Xem chi tiết >>

Đang hiển thị từ 1 đến 4 của 4 (1 trang)

Đăng ký