Cách tính lãi suất vàng

Cuộc sống thường ngày của chúng ta không tránh khỏi những lúc thiếu tiền, cần tiền cho những lúc cấp bách, những lúc như thế ai cũng cần một giải pháp tối ưu và hiệu quả giải quyết khó khăn về tiền bạc. Thay vì phải đi mượn tiền hay đi vay ngân hàng thì cầm đồ là giải pháp nhanh chóng và khá tiện lợi.

BICMONEY chuyên cung cấp các Dịch vụ Cầm đồ trang sức tại tphcm, trong đó cầm vàng là dịch vụ thông dụng hiện nay. Vậy cách tính lãi suất khi cầm vàng như thế nào, khách hàng hãy cùng tìm hiểu thông qua những thông tin dưới đây nhé!Cách tính lãi suất vàng 01

1. Cách tính lãi suất khi cầm vàng  tại BICMONEY như thế nào?

Trong tất cả các loại trang sức thì vàng là tài sản có giá trị tương đối cao, vì vậy khi mang đi cầm thì giá trị cầm cố cũng cao. Khi khách hàng mang vàng đi cầm vừa giải quyết được vấn đề tài chính khó khăn một cách dễ dàng vừa không bị mất món trang sức của mình vĩnh viễn như khi bán đi. Nhiều nơi khác cầm đồ với nhiều mức lãi suất khác nhau và BICMONEY cam kết mang lại cho khách hàng cách tính lãi suất khi cầm vàng một cách hợp lý nhất.

 • Mức lãi suất cố định mà BICMONEY áp dụng là: 1.000 vnđ/ ngày. Đây là mức lãi suất cực kì rẻ trong thị trường cầm đồ hiện nay, nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi cầm vàng tại cơ sở của chúng tôi.

2. BICMONEY mang đến cách tính lãi suất khi cầm vàng hợp lí nhất cho khách hàng.

Cầm cố trang sức vàng là dịch vụ cầm cố tài sản được sử dụng khá phổ biến, cũng như các dịch vụ cầm xe máy, dịch vụ cầm máy tính… khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về uy tín và chất lượng của dịch vụ này tại BICMONEY. 

BICMONEY luôn quan tâm hướng đến những khách hàng cần tiền nhưng không muốn bán vàng, hoặc muốn lưu giữ món đồ trang sức bằng vàng của mình nhưng đang gặp khó khăn về nguồn tài chính.

 • Mức lãi suất ưu đãi và ổn định nhất nhất thị trường.
 • Hạn mức cầm cố lên đến 80 – 90% giá trị tài sản món trang sức vàng.
 • Thủ tục vô cùng đơn giản và nhanh chóng.
 • Khách hàng được nhận tiền ngay lập tức sau khi kí kết xong hợp đồng cầm cố.
 • Khả năng định giá món trang sức vàng chuyên nghệp với công nghệ máy móc thiết bị hiện đại.
 • Món trang sức vàng của khách hàng được bảo quản an toàn, đảm bảo không bị hao hụt giá trị hay mất mát.
 • Đội ngũ nhân viên tiếp đón tận tình và chu đáo.   

3. Hiểu rõ cách tính lãi suất khi cầm vàng, khách hàng cần làm gì để có thể sử dụng dịch vụ cầm vàng tại BICMONEY?

Khi đến cầm vàng, khách hàng không cần chuẩn bị quá nhiều thủ tục phức tạp. Một số giấy tờ cơ bản cần chuẩn bị như sau:

 • Giấy tờ tùy thân: Chứng minh thư nhân dân, hay hộ chiếu hay thẻ căn cước công dân hợp pháp của khách hàng.
 • Các giấy tờ chứng nhận khi mua bán vàng.

Cung cấp đủ các giấy tờ là rất quan trọng, nó sẽ giúp ích cho khách hàng khi có xảy ra tranh chấp hay khiếu nại. Sau khi đã chuẩn bị những thủ tục cần thiết, khách hàng có thể mang món trang sức vàng của mình đến cơ sở của BICMONEY để được cầm cố, với quy trình đơn giản như sau:

 • Nhân viên tiến hành kiểm tra và định giá món đồ vàng của khách hàng.
 • Hai bên tiến hành kí kết hợp đồng theo mẫu khi đã thống nhất mọi điều khoản.
 • Khách hàng được nhận tiền ngay sau khi kí kết xong hợp đồng.

Với cách tính lãi suất khi cầm vàng vô cùng rẻ với nhiều lợi ích hấp dẫn và quy trình cầm cố đơn giản, gọn lẹ mà BICMONEY mang đến cho khách hàng, BICMONEY chính là sự lựa chon thông minh và hiệu quả nhất của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với BICMONEY để được chúng tôi đón tiếp và phục vụ!


Đăng ký