Vay thế chấp sổ đỏ xây nhà

Vay thế chấp sổ đỏ xây nhà 01

Sở hữu một căn nhà luôn là mong muốn thường trực của bất kỳ ai. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ nguồn tài chính để thực hiện niềm mong muốn ấy. Để giải quyết nhu cầu vốn khi xây nhà thì vay thế chấp sổ đỏ xây nhà đã ra đời. Đây được coi là một bộ phận hữu hiệu cho cá nhân, gia đình thiếu vốn trong quá trình xây dựng nhà ở với lãi suất thấp,thủ tục đơn giản, nhanh chóng, khoản vay linh hoạt.

1. Vay thế chấp sổ đỏ xây nhà là gì?

Vay thế chấp sổ đỏ xây nhà là hình thức vay thế chấp trong đó người đi vay sẽ dùng sổ đỏ làm tài sản để thực hiện vay vốn để giải quyết vấn đề ngân sách khi xây nhà. Trong thời gian vay chúng tôi sẽ giữ sổ đỏ của người vay, giá trị của khoản vay phụ thuộc vào giá trị của nhà đất được thể hiện trên sổ đỏ.

2. Các chỉ tiêu cần xem xét khi vay thế chấp sổ đỏ xây nhà

  • Lãi suất cho vay: Đây được coi là yếu tố đầu tiên cần chú ý khi lựa chọn địa điểm vay thế chấp sổ đỏ để xây nhà. Bất cứ cá nhân nào cũng mong muốn được hưởng mức lãi suất thấp nhất. Khách hàng nên cân nhắc lãi suất cho vay, biên độ tính lãi cũng như các điều kiện cho vay kèm theo. Đặc biệt chúng tôi không phát sinh những khoản phí hoặc khoản phạt nếu khách hàng tất toán trước thời hạn.
  • Thời gian vay vốn: Có rất nhiều gói vay với thời hạn vay khác nhau, tùy theo nhu cầu của từng khách hàng mà vay thế chấp sổ đỏ xây nhà sẽ tư vấn và hỗ trợ. Các cá nhân có nhu cầu thế chấp sổ đỏ vay vốn thì nên nắm rõ khả năng tài chính của mình để lựa chọn thời hạn vay hợp lý nhất. Khách hàng nên vạch ra lộ trình vay vốn cũng như trả nợ cho gói vay của mình. Việc này tránh tình trạng thời hạn vay quá dài cũng như quá ngắn.
  • Số tiền cho vay: Sẽ có một mức vay riêng dựa trên tài sản có trên sổ đỏ cũng như mong muốn vay vốn của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ là nơi cung cấp gói vay với khoản vay cao nhất khoảng 90% tài sản mang đi cầm cố. Vậy nên Khách hàng cần xác định ngân sách để chọn khoản vay cho phù hợp để cân đối khả năng trả nợ
  • Thời gian : giải quyết hồ sơ và cho vay vô cùng đơn giản. thủ tục nhanh chóng và tiện lợi rút ngắn được thời gian đi lại và công sức của người đi vayVay thế chấp sổ đỏ xây nhà 02

3. Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ xây nhà

Để có thể vay vốn xây nhà thế chấp sổ đỏ tại vay thế chấp sổ đỏ xây nhà các cá nhân, hộ gia đình cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để quá trình vay vốn diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.

  • Cá nhân, hộ gia đình có hộ khẩu tại khu vực có nhà đất thế chấp.
  • Sổ đỏ hợp lệ, có tính pháp lí của cá nhân, hộ gia đình.
  • Có nhu cầu vay vốn khi đang xây nhà.

Sau khi khách hàng đạt đủ điều kiện vay vốn thì hãy mang những giấy tờ này đến vay thế chấp sổ đỏ xây nhà để nhân viên của chúng tôi hoàn tất thủ tục vay vốn. 

  • Trong quá trình tiến hành các thủ tục khách hàng sẽ không tốn một khoản phí nào mà hoàn toàn miễn phí. Sau khi các khoản mục được thông qua giữa hai bên sẽ kí kết hợp đồng và khoản vay sẽ được giải ngân sau đó thông qua tài khoản ngân hàng hoặc bằng tiền mặt.
  • Khi không có đủ nguồn tài chính để giải quyết nhu cầu vốn khi xây nhà thì hãy liên hệ dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ xây nhà của BICMONEY  để được vay với lãi suất thấp, định giá tài sản sát với giá trị của tài sản mang đi cầm cố. Luôn lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, chúng tôi cam kết sẽ là đơn vị uy tín, chất lượng trong từng gói dịch vụ khi đến với khách hàng.

Đăng ký