Tư vấn thủ tục vay thế chấp sổ đỏ TPHCM và lãi suất

Tư vấn thủ tục vay thế chấp sổ đỏ TPHCM và lãi suất mới nhất. Bic Money tư vấn tài chính, cầm đồ và vay vốn chuyên nghiệp, uy tín tại Sài Gòn.

Vay thế chấp sổ đỏ TPHCM là 1 hình thức vay thế chấp tài sản. Phương thức vay mang lại nguồn tài chính có giá trị một cách linh hoạt và tiện lợi. Vậy thủ tục vay thế chấp sổ đỏ là gì? Điều kiện vay và lãi suất hình thức vay này ra sao? Mời bạn đọc tham khảo bài viết của công ty Bic Money.

vay thế chấp sổ đỏ tphc

Tư vấn thủ tục vay thế chấp sổ đỏ TPHCM mới nhất

Hình thức vay thế chấp sổ đỏ TPHCM là gì?

Vay thế chấp sổ đỏ là hình thức vay tiền bằng cách thế chấp tài sản: căn nhà hoặc đất đai đã được cấp sổ đỏ. Hiện nay, thị trường vay thế chấp sổ đỏ TPHCM đang phát triển mạnh mẽ. Có rất nhiều các tổ chức tài chính và các ngân hàng có tiếng cung cấp dịch vụ này. Nhờ đó cung cấp cho người dân các giải pháp tài chính linh hoạt và tiện lợi.

Để vay thế chấp sổ đỏ, người vay cần có sổ đỏ của căn nhà hoặc đất đai muốn thế chấp. Sau đó bạn có thể tìm đến các tổ chức tài chính uy tín để được tư vấn về khoản vay, thủ tục và lãi suất. Lãi suất vay thế chấp tài sản dao động từ 7 - 9%/năm hoặc hơn tuỳ từng đơn vị cho vay.

Điều kiện cần đáp ứng khi vay thế chấp sổ đỏ

Vay thế chấp sổ đỏ nhanh chóng tại Bic Money, khách hàng chỉ cần đáp ứng 1 số điều kiện sau:

- Bạn cần là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.

- Khách hàng vay cần sở hữu BĐS có sổ đỏ chính chủ. Trường hợp không chính chủ phải đi kèm giấy uỷ quyền hoặc mua bán hợp pháp.

- Khách hàng vay thế chấp hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM.

- Người vay cần có khả năng thanh toán lãi suất và khoản vay đúng hạn. Điều này đòi hỏi người vay có thu nhập ổn định và đủ để chi trả khoản vay hàng tháng.

- Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ liên quan đến tài sản thế chấp như: giấy tờ chứng minh quyền sở hữu, giấy tờ vay tiền, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy tờ liên quan đến tiền thuê đất hoặc thuế đất...

Khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên, người vay có thể đưa yêu cầu khoản vay. Sau khi hồ sơ được duyệt, Bic Money sẽ giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h. Người vay cần thanh toán lãi suất và khoản vay đúng hạn để tránh các phí hay lãi suất phạt. Nếu không thể thanh toán đúng hạn, người vay có thể yêu cầu gia hạn thêm thời gian thay vì bị mất ngay lập tức tài sản thế chấp. Vay thế chấp sổ đỏ TPHCM tại Bic Money linh hoạt hơn so với các ngân hàng.

Bic Money – đơn vị tư vấn cầm cố tài sản uy tín & chuyên nghiệp tại TPHCM

Bic Money – đơn vị tư vấn cầm cố tài sản uy tín & chuyên nghiệp tại TPHCM

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ tại Bic Money

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ tại Bic Money đơn giản, nhanh – gọn – nhẹ. Khách hàng vay chỉ cần đáp ứng đầy đủ điều kiện nêu trên và chuẩn bị 1 số giấy tờ:

- Đối với cá nhân vay thế chấp: Thẻ CCCD, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn (nếu có), giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản thế chấp, giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn.

- Đối với khách hàng doanh nghiệp vay thể chấp: Giấy Phép đăng ký kinh doanh, hồ sơ pháp lý người đại diện, hồ sơ chứng minh lợi nhuận doanh nghiệp, hồ sơ chứng minh quyền sở hữu tài sản thế chấp.

Hồ sơ giấy tờ càng đầy đủ càng chi tiết thì quá trình xét duyệt khoản vay càng nhanh chóng. Để được tư vấn thêm thông tin về vay thế chấp sổ đỏ TPHCM giải ngân 24h, mời bạn liên hệ đến hotline của Bic Money 0906333111.

 


Đăng ký