Nên cầm cố sổ đỏ TPHCM ở đâu hợp pháp?

Liên hệ Bic Money để được hỗ trợ cầm cố sổ đỏ TPHCM với lãi suất hấp dẫn. Dịch vụ đảm bảo giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Cầm cố sổ đỏ TPHCM là giải pháp được nhiều người chọn khi cần một khoản tiền lớn cho các dự định trong cuộc sống. Nhưng vấn đề đặt ra là nên đến dịch vụ nào để được hỗ trợ nhanh chóng với lãi suất tốt nhất? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có được điểm đến thực sự uy tín để ‘chọn mặt gửi vàng”.

Mục đích cầm cố sổ đỏ là gì?

Việc cầm cố sổ đỏ TPHCM với mỗi người sẽ có những lý do khác nhau. Điển hình như:

- Cầm cố để trả nợ

- Cầm cố để thực hiện các hoạt động kinh doanh

- Cầm cố để xây dựng, sửa chữa nhà

- Cầm cố đề mua nhà đất mới

- Cầm cố để mua ô tô...

C:\Users\ASUS\Dropbox\NGỌC\đã gửi\Năm 2022\Tháng 4\My PC (LAPTOP-JGSIGMO9)\Downloads\Cầm sổ đỏ không chính chủ là gì (11).jpg

Việc cầm sổ đỏ là nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng nguồn vốn khác nhau của mỗi người

Dù là vì lý do gì thì khi cần một khoản tiền lớn và cần gấp thì việc tìm đến các dịch vụ cầm sổ đỏ tư nhân là cách tốt nhất. Bởi bạn sẽ không phải chờ đợi hàng tháng trời mới được giải ngân như ở ngân hàng. Đồng thời, lãi suất cũng không chênh lệch quá cao. 

Bic Money chuyên cầm cố sổ đỏ TPHCM với nhiều chính sách ưu đãi

Lựa chọn cầm cố sổ đỏ TPHCM ở Bic Money là quyết định đúng đắn mà nhiều người đã làm. Dịch vụ có nhiều lý do để chinh phục hàng ngàn người tìm đến mỗi năm để thế chấp tài sản và nhận được sự phục vụ tận tâm nhất.

C:\Users\ASUS\Dropbox\NGỌC\đã gửi\Năm 2022\Tháng 4\My PC (LAPTOP-JGSIGMO9)\Downloads\Cầm sổ đỏ không chính chủ là gì (10).jpg

Bic Money hỗ trợ cầm cố sổ đỏ TPHCM với thủ tục đơn giản, lãi suất cực thấp

-  Lãi suất thấp: Không thể phủ nhận, mức lãi suất dịch vụ đang áp dụng rẻ hơn nhiều so với các đơn vị cho vay tư nhân trên thị trường. Thậm chí, nếu đem so với ngân hàng thì chênh lệch cũng không cao.

- Hạn mức vay cao: Bic Money hỗ trợ cho vay đến 90% so với giá trị tài sản cầm cố. Điều này giúp bạn giải quyết được khó khăn về tài chính một cách hiệu quả.

- Thủ tục nhanh gọn: Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ là dịch vụ sẽ ký hợp đồng cho vay và giải ngân chỉ trong 24h. Chắc chắn, ưu điểm này khiến rất nhiều người hài lòng khi đến với chúng tôi.

- Đa dạng phương thức trả nợ: Dịch vụ hỗ trợ bạn thanh toán cả gốc và lãi theo tháng để giảm áp lực tài chính. Đồng thời, lại suất sẽ giảm theo dư nợ gốc để đảm bão lợi ích tối ưu cho bạn.

- Tư vấn miễn phí mọi lúc: Chỉ cần gọi hotline: 0906 333 111 bạn sẽ được chuyên viên của chúng tôi tư vấn miễn phí với sự nhiệt tình, tận tâm. Mọi vấn đề liên quan đến việc cầm cố đều được giải đáp chu đáo để bạn không phải băn khoăn khi trao niềm tin đến dịch vụ.

Bạn sẽ không phải lo lắng hay e ngại bất cứ điều gì khi chọn cầm cố sổ đỏ TPHCM ở Bic Money. Chúng tôi đã có thâm niên trong nghề cùng sự uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo giúp bạn giải quyết nhanh hồ sơ để có vốn cho các nhu cầu trong cuộc sống.  


Đăng ký