Dịch vụ cầm cố nhà đất giá rẻ

Hiện nay, với sức cạnh tranh của ngành cầm đồ ngày càng gia tăng, đòi hỏi dịch vụ cầm cố phải có những chính sách tốt để thu hút khách hàng, đồng thời phải hướng tới lợi ích của khách hàng. Hiểu được cơ chế của thị trường, dịch vụ cầm cố nhà đất giá rẻ của BICMONEY không những xây dựng hình ảnh uy tín đi đôi với chất lượng dịch vụ mà còn ưu đãi với lãi suất thấp, rút ngắn thời gian hết mức có thể để không làm gián đoạn công việc của khách hàng.

Dịch vụ cầm cố nhà đất giá rẻNhững rủi ro khi lựa chọn sai dịch vụ cẩm cố 

Không ai muốn mình gặp rủi ro trong bất kể tình huống nào? Nhưng nếu đây là lần đầu tiên bạn phải đi cầm cố một tài sản có giá trị như nhà đất thì rất có thể với sự thiếu hiểu biết về địa điểm cầm cố rất có thể rơi vào ma trận của các dịch vụ cầm cố như:

 • Rủi ro về kì hạn: Kì hạn ngắn sẽ được người cho vay lựa chọn cho vay nhiều hơn kì hạn dài vì mức độ thu hồi vốn sẽ nhanh hơn và dễ dàng hơn. Kì hạn ngắn có nghĩa hàng kì bạn phải chi trả cho khoản vay này rất lớn vượt ngoài khả năng chi trả của bản thân => người đi vay có thể rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất.
 • Rủi ro về lãi suất: Có nhiều trường hợp khách hàng chịu lãi quá cao hoặc lãi suất thay đổi theo thời gian => dẫn đến tình trạng người đi vay không trả được cả lãi lẫn gốc.
 • Không có nhiều kinh nghiệm trong việc định giá tài sản làm cho tài sản mang đi cầm cố không được thẩm định đúng giá => người đi vay vay được ít hơn giá trị thực của tài sản cầm cố rất thiệt thòi cho khách hàng.
 • Trường hợp xấu nhất có thể xảy ra là tài sản mang đi cầm cố bị mất (có thể bị chủ dịch vụ mang đi thanh lý không thông báo trước khi đến thời gian gia hạn hoặc bị chiếm đoạt trong khi mang đi cầm cố).

Đây là một trong những rủi ro nếu khách hàng không tìm hiểu kỹ về địa điểm mang tài sản đi cầm cố. Nhưng khi đến với dịch vụ cầm cố nhà đất giá rẻ của BICMONEY thì mọi rủi ro này sẽ được khắc phục một cách triệt để.

Ưu điểm khi cầm đồ tại dịch vụ cầm cố nhà đất giá rẻ.

Hiểu được những trăn trở lo lắng của khách hàng dịch vụ cầm cố nhà đất giá rẻ đã đưa ra rất nhiều ưu đãi cũng như hướng tới lợi ích của khách hàng như sau:

 • Cầm cố nhà đất giá rẻ: Khách hàng sẽ được vay với lãi suất thấp, ổn định từ tháng đầu tiên đến khi kết thúc quá trình vay => Khách hàng chủ động được dòng tiền thanh toán hàng tháng
 • Có rất nhiều kì hạn thanh toán cho khách hàng lựa chọn phù hợp với khả năng của mình (thanh toán theo từng tháng, theo quý, theo năm) => Giảm được gánh nặng chi trả
 • Định giá tài sản cao: Nhà đất của bạn mang đi cầm cố được vay với giá cao => Có nhiều vốn để khách hàng giải quyết công việc một cách thuận lợi, trơn tru.
 • Xây dựng sự uy tín, chất lượng,minh bạch: Tài sản của khách hàng sẽ được cất giữ cẩn thận, nếu xảy ra sự cố làm mất mát tài sản dịch vụ cầm cố nhà đất giá rẻ của chúng tôi sẽ có trách nhiệm đền bù thỏa đáng.
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng => Rút ngắn thời gian cũng như công sức đi lại của khách hàng

Hi vọng với những ưu điểm nêu trên dịch vụ cầm cố nhà đất của BICMONEY phần nào giúp khách hàng vượt qua được giai đoạn khó khăn này

Các giấy tờ cần thiết khi vay vốn tại dịch vụ cầm cố nhà đất giá rẻ

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ, sổ hồng) của khách hàng đi vay vốn
 • CMND của khách hàng đi vay vốn
 • Sổ hộ khẩu của khách hàng đi vay vốn
 • Giấy đăng kí kết hôn đối với khách hàng vay vốn đã có gia đình, giấy chứng nhận độc thân đối với khách hàng chưa có gia đình.

Chỉ cần khách hàng chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ nêu trên nhân viên bên dịch vụ cầm cố nhà đất giá rẻ sẽ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình chu đáo để hồ sơ vay của khách hàng được duyệt mà không phải tốn một khoản chi phí nào.

Với dịch vụ cầm cố nhà đất uy tín Bicmoney mong muốn sẽ là một địa điểm tin dùng mỗi khi khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề tài chính. Chúng tôi luôn luôn cải thiện các gói dịch vụ từng ngày để đem đến sự hài lòng và lợi ích nhiều nhất đến khách hàng.


Bài viết liên quan

Dịch vụ cầm cố nhà đất
Bạn đang sở hữu một căn nhà, một mảnh đất có giá trị đang có ý định mang đi cầm cố để giải quyết vấn đề tài ..

Dịch vụ nhận cầm nhà giấy tay tphcm
Ngôi nhà bạn đang ở chưa có sổ đỏ mà chỉ có giấy tờ viết tay. Đi vay ngân hàng thì chắc chắn l&a..

Cầm sổ đỏ Bình Dương
Khi người đi vay mang sổ đỏ đi cầm cố có nghĩa họ rất khó khăn về kinh tế thì mới mang 1 tài sản có giá trị ..

Dịch vụ cầm cố nhà đất tphcm
Chuyên cho vay tiền bằng hình thức cầm cố nhà đất tại TP. Hồ Chí Minh (đất nông nghiệp, đất ở), uy tín, l&atil..

Đăng ký