Địa chỉ cầm sổ đỏ không chính chủ TPHCM lãi suất thấp, uy tín lâu năm

Dịch vụ chuyên cầm sổ đỏ không chính chủ TPHCM sẵn sàng phục vụ bạn với cam kết hợp pháp, uy tín, lãi suất ưu đãi, bảo mật tuyệt đối mọi thông tin.

Bạn muốn cầm sổ đỏ không chính chủ TPHCM nhưng không biết liệu thủ tục này có được chấp nhận hay không? Bạn cần tìm địa chỉ hỗ trợ cầm cố uy tín nhưng lo sợ lừa đảo? Vậy Bic Money sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn đối với vấn đề này khi xem thông tin trong bài sau.

Thế nào là cầm sổ đỏ không chính chủ?

Nhiều người vẫn bán tín bán nghi về việc cầm sổ đỏ không chính chủ TPHCM. Liệu hình thức này là như thế nào? Thực ra, đây là việc dùng sổ đó đứng tên của người khác để đi vay tiền. Theo đó, người vay và người đứng tên trên sổ là hoàn toàn khác nhau. Nếu muốn được hỗ trợ cầm sổ đỏ theo hình thức này thì bạn phải đáp ứng được 4 điều kiện sau:

C:\Users\ASUS\Dropbox\NGỌC\đã gửi\Năm 2022\Tháng 4\My PC (LAPTOP-JGSIGMO9)\Downloads\Cầm sổ đỏ không chính chủ là gì (1).jpg

Cầm sổ đỏ không chính chủ là giải pháp giải quyết tài chính đơn giản, tiện lợi nhất

- Thứ nhất là có độ tuổi từ 18 trở lên, có năng lực hành vi dân sự và là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật.

- Thứ hai, sổ đỏ được cầm cố không thuộc trường hợp đang tranh chấp và được chủ sở hữu bảo lãnh khi vay.

- Thứ ba, người làm thủ tục vay bằng sổ đỏ không chính chủ không thuộc trường hợp nợ xấu của ngân hàng hay ở các tổ chức tín dụng khác.

- Thứ tư, khi làm thủ tục vay phải chứng minh được khả năng cũng như kế hoạch trả nợ cho khoản vay.

Địa chỉ nào chuyên cầm sổ đỏ không chính chủ TPHCM uy tín?

Rất nhiều nơi hỗ trợ cầm sổ đỏ không chính chủ TPHCM để bạn chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo chọn đúng dịch vụ uy tín thì Bic Money sẽ là điểm đến mà bạn có thể yên tâm. Chúng tôi hiện đã hỗ trợ hàng ngàn người vay vốn bằng cách cầm sổ đỏ không chính chủ cũng như thế chấp các loại tài sản khác nhau. Dịch vụ tự tin đảm bảo hỗ trợ bạn với:

C:\Users\ASUS\Dropbox\NGỌC\đã gửi\Năm 2022\Tháng 4\My PC (LAPTOP-JGSIGMO9)\Downloads\Cầm sổ đỏ không chính chủ là gì (3).jpg

Bic Money là nơi đáng tin khi bạn cần cầm sổ đỏ không chính chủ TPHCM

- Lãi suất cực kỳ ưu đãi

- Cho vay đến 90% giá trị của sổ đỏ theo thời điểm hiện hành

- Thủ tục thẩm định nhanh, đơn giản

- Mọi thông tin cá nhân đều được Bic Money bảo mật tuyệt đối.

- Cam kết thanh toán linh hoạt và giảm lãi suất theo mức dư nợ.

- Dịch vụ hoạt động hợp pháp theo quy định của luật pháp Việt Nam.

- Hỗ trợ thẩm định sổ đỏ tận nơi hoặc tại văn phòng tùy theo nhu cầu của bạn.

- Quá trình hỗ trợ cho vay hoàn toàn minh bạch, rõ ràng, không mập mờ về lãi suất, không dùng các chiêu trò lừa đảo thiếu uy tín.

Chi tiết về dịch vụ cầm sổ đỏ không chính chủ TPHCM bạn chỉ cần gọi hotline: 0906 333 111. Bic Money sẽ giải đáp tận tình và hỗ trợ thủ tục chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng nhất. Đảm bảo, việc giải quyết vốn của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều.


Đăng ký