Cầm xe ô tô không chính chủ HCM

CẦM Ô TÔ KHÔNG CHÍNH CHỦ 01

Hiện bạn đang có một chiếc xe ô tô nhưng bạn lại không phải là người đứng tên trong cà vẹt xe mà do là được chủ sở hữu ủy quyền thông qua hình thức mua/bán, tặng/cho... và được người chủ sở hữu cho phép bạn mang đi cầm cố tài sản này để có một khoản tiền giải quyết công việc cá nhân. Lúc này bạn có thể liên hệ với BICMONEY để sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ với các tài sản nhận cầm là các xe ô tô, xe hơi, xe tải, xe bán tải, xe du lịch, .... với điều kiện xe phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh về nguồn gốc, xuất xứ, xe hợp pháp không có tranh chấp và sau khi xem xét, thẩm định thì bạn sẽ nhận được tiền mặt trong vòng 10-30 phút.

1. Các loại giấy tờ cần mang theo khi liên hệ cầm xe ô tô không chính chủ là gì?

Không có ngân hàng, tổ chức tín dụng, tổ chức tài chính nào nhận cầm xe ô tô mà không có bất kỳ giấy tờ gì để chứng minh về nguồn gốc, xuất xứ của xe, vì có thể xe này là xe không hợp pháp, xe đang xảy ra tranh chấp vì vậy khi đến để cầm xe ô tô không chính chủ bạn phải chuẩn bị các loại giấy tờ, hồ sơ sau:

 • Giấy tờ không thể thiếu đó là giấy tờ tùy thân của người cầm cố và chủ sở hữu xe ô tô: chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc thẻ căn cước...
 • Sổ hộ khẩu của cả người cầm cố và người chủ sở hữu xe ô tô mang đi cầm xe ô tô không chính chủ.
 • Giấy tờ liên quan đến xe ô tô mang đi cầm như giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe), giấy đăng kiểm còn hạn sử dụng của xe ô tô đem đi cầm, các hợp đồng bảo hiểm liên quan đến xe đem cầm cố.
 • Quan trọng nhất là phải có giấy ủy quyền hợp pháp của chủ sở hữu xe hoặc hợp đồng mua bán xe đem đi cầm do chủ sở hữu xe cung cấp.

Khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên và mang đến cơ sở nhận cầm cố thì cơ sở đó sẽ tiến hành thẩm định và tiến hành giải ngân ngay trong ngày nếu hồ sơ hợp lệ.

2. Người cầm cố sẽ nhận được bao nhiêu tiền và mức lãi suất khi cầm xe ô tô không chính chủ?

 • Sau khi xét duyệt hồ sơ hợp lệ bên nhận cầm cố sẽ tiến hành kiểm tra và định giá tài sản chiếc xe đem bảo đảm và xác định điều kiện được vay của người cầm cố như địa chỉ, điều kiện kinh tế, mục đích cầm cố tài sản.... sau đó nhân viên thẩm định sẽ trình giám đốc xem xét, phê duyệt hồ sơ xem có chấp nhận cầm xe ô tô không chính chủ hay không.
 • Hai bên tiến hành ký hợp đồng mua bán và ủy quyền định đoạt chiếc xe (có công chứng) đồng thời bên bảo đảm viết thêm giấy bán xe và giấy vay tiền.
 • Khi đã xong các bước thủ tục trên sẽ tiến hành bàn giao về giấy tờ xe và khách hàng sẽ nhận số tiền giải ngân, thông thường số tiền khách hàng nhận được sẽ bằng khoảng 70-80% giá trị chiếc xe theo thẩm định giá của bên nhận cầm cố và giá thẩm định này đúng với giá thị trường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính chính xác của giá trị tài sản đem bảo đảm.
 • Mức lãi suất khi thực hiện vay cầm cố xe ô tô không chính chủ thường giao động từ 2-3%/tháng  và thời hạn trả có thể linh động theo lựa chọn của khách hàng là trả ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn và khách hàng có thể trả trước hạn nếu muốn nhanh chóng nhận lại xe khi có đủ điều kiện mà không thu thêm bất kỳ phụ phí nào.

3. Khách hàng có thể liên hệ ở đâu để sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ?

 • Khi bạn là trường hợp mà chúng tôi đã nêu trên (đang giữ chiếc xe ô tô, không phải là người đứng tên chiếc nhưng có đầy đủ giấy tờ hợp lệ về chiếc xe và muốn mang chiếc xe đi cầm để có một khoản tiền giải quyết công việc cá nhân) thì bạn có thể liên hệ với BICMONEY để thực hiện cầm cố xe không chính chủ bởi đây là một địa chỉ cầm xe ô tô uy tín, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng.
 • Khách hàng sẽ được đón tiếp bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn, sẽ tư vấn giúp khách hàng về những quy định, hồ sơ, quy trình vay với các điều khoản rõ ràng, dễ hiểu, minh bạch.
 • Khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức lãi suất vay cũng như hạn mức giải ngân nguồn vốn vay; khách hàng sẽ không bị ép giá hay lợi dụng lúc khách hàng còn khó khăn.

Ngoài ra BICMONEY còn có thêm các dịch vụ cầm xe ô tô chính chủ, cầm xe ô tô đang trả góp, cầm xe tải trả góp...v.v

liên hệ bicmoney


Đăng ký