Cầm Xe Máy

Dịch vụ cầm xe máy Bicmoney
Ở Việt Nam, xe máy là phương tiện đi lại phổ biến trong đời sống hàng ngày.

Khi các phương tiện công cộng đã phổ biến hay đã có các ứng dụng đặt xe như Grab/ Go-Viet, cầm xe máy có thể xem là giải pháp phù hợp khi cần giải quyết gấp vấn đề tài chính cá nhân.

Bicmoney nhận cầm xe máy uy tín và đảm bảo. Tại Viet Money, xe máy của bạn được niêm phong số km, xác nhận tình trạng xe khi bàn giao, được cất giữ và bảo quản tại Gara xe tại tầng hầm của Công ty có bảo vệ trông giữ 24/24 và bảo hiểm cháy nổ.

Hiện nay Bicmoney triển khai cầm xe máy đối với hầu hết các dòng xe máy đang lưu hành tại Việt Nam của các hãng như sau: Harley, Kawasaki, Ducati, Suzuki, Rebel, Yamaha, Piago, Honda, SYM, Vinfast. Bicmoney không nhận cầm xe máy thuộc các nhãn hàng của trung quốc, xin quý khách hàng lưu ý.

Nếu là xe đang trả góp bạn cần gửi thêm: Hợp đồng vay trả góp với ngân hàng/ công ty tài chính, Biên lai đóng tiền tháng gần nhất. 

Đến với Bicmoney ngoài dịch vụ cầm đồ xe máy ra, khách hàng còn có thể sử dụng các dịch vụ khác như dịch vụ cầm ô tô, cầm ô tô, cầm trang sức, cầm điện thoại, cầm máy tính …

Trải nghiệm ngay dịch vụ tài chính thông minh và tiện lợi của bạn.

Dánh dấu: Cầm Xe Máy

Đăng ký