Cầm sổ nhà TPHCM được bao nhiêu tiền? Có an toàn không?

Cầm sổ nhà TPHCM dễ dàng vay được một khoản tiền lớn. Cụ thể khách hàng sẽ vay thế chấp được bao nhiêu? Liệu phương án tài chính này có an toàn?

Xu thế cầm sổ nhà TPHCM tại các hiệu cầm đồ thay vì ra ngân hàng ngày càng tăng. Tại đây, khách hàng có thể vay được số tiền lớn hơn với thủ tục vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Câu hỏi đặt ra liệu lựa chọn vay thế chấp này có thực sự an toàn? Cùng Bic Money tìm hiểu vấn đề trên!

cầm sổ nhà tphcm

Dịch vụ cầm sổ nhà TPHCM lãi suất thấp có đáng tin?

Tại sao khách hàng lựa chọn cầm cố sổ nhà tại hiệu cầm đồ?

Khi có nhu cầu vay thế chấp sổ đỏ, sổ hồng BĐS, thay vì ra ngân hàng làm những thủ tục xét duyệt lằng nhằng, khách hàng lại lựa chọn cầm sổ nhà TPHCM tại các hiệu cầm đồ. Lý do được khách hàng đưa ra đó là:

- Khác với ngân hàng, tại các tiệm cầm đồ có thể dễ dàng vay một số tiền lớn hơn bằng cách thế chấp các loại giấy tờ nhà đất, sổ hồng, sổ đỏ. Thủ tục tại đây rất đơn giản và nhanh chóng. Những đơn vị cầm cố uy tín như Bic Money lãi suất chỉ cao hơn ngân hàng một chút. 

- Nhiều khách hàng đã có nợ xấu với ngân hàng hoặc không đủ điều kiện vay thế chấp. Tiệm cầm đồ cũng là địa điểm cân nhắc để có thể vay nóng một khoản tiền lớn xoay vòng vốn. 

Tuy nhiên chọn cầm cố BĐS tại các tiệm cầm đồ cũng tồn tại nhiều rủi ro như lãi suất cắt cổ, lừa đảo chiếm đoạt tài sản…Do đó, khách hàng đặc biệt quan tâm đến những đơn vị cho vay thế chấp uy tín, chuyên nghiệp.

Bic Money – đơn vị cầm cố nhà đất TPHCM uy tín

Bic Money là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ tài chính tại TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm. Dịch vụ cầm sổ nhà của Bic Money đáp ứng các nhu cầu tài chính khác nhau của khách hàng. Khách hàng có thể cầm cố sổ đỏ, sổ hồng hoặc các giấy tờ nhà đất liên quan. 

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn thẩm định cao. Bic Money cam kết mang lại dịch vụ cầm cố nhà đất chuyên nghiệp và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Cụ thể:

- Vốn cầm cầm sổ nhà TPHCM lên đến 90% giá trị sổ.

- Thủ tục nhanh chóng, đơn giản và không cần chứng minh thu nhập hay kiểm tra tín dụng.

- Lãi suất cạnh tranh và linh hoạt trong việc đàm phán

- Bảo mật thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ tuyệt đối.

Bên cạnh đó, Bic Money cũng cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh. Chịu trách nhiệm hoàn toàn các vấn đề pháp lý trong quá trình sử dụng dịch vụ.

cầm sổ nhà tphcm

Bic Money đơn giản trong các thủ tục cầm cố vay vốn

Thủ tục cầm cố sổ nhà TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Khi có nhu cầu cầm cố sổ nhà tại TPHCM, quý khách hàng có thể thực hiện các bước sau:

- Liên hệ hotline CSKH 24/7 0906.333.111 để nghe tư vấn và thủ tục giấy tờ

- Khách hàng mang đầy đủ giấy tờ theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn đến cửa hàng của Bic Money.

- Bic Money sẽ cử nhân viên đến khảo sát BĐS mà khách hàng muốn cầm sổ đó để định giá.

- Cả 2 bên sẽ thỏa thuận về khoản vay và lãi suất. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn giải thích về điều khoản thanh toán gốc và lãi hàng tháng.

- Tiến hành làm hợp đồng vay thế chấp và 2 bên ký vào. 

- Bàn giao, niêm phong các loại giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp và lưu kho trước sự chứng kiến của khách hàng

- Bic Money lập tức tiến hành giải ngân khoản vay ngay trong ngày.

Bạn muốn cầm sổ nhà TPHCM uy tín, định giá khoản vay lên đến 90% giá trị sổ? Hãy đến với Bic Money để được giải ngân chỉ trong vòng 24h!

Dánh dấu: cầm sổ nhà tphcm

Đăng ký