Cầm sổ đỏ tư nhân

CẦM SỔ ĐỎ TƯ NHÂN 01

Cầm sổ đỏ tư nhân luôn chiếm được lòng tin của tất cả các khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ. Dịch vụ cho phép người vay sử dụng sổ đỏ làm tài sản đảm bảo cho gói vay tài chính. Vì sổ đỏ là tài sản có giá trị lớn, tính đảm bảo cao và rất phổ biến tiện cho những khách hàng đang khó khăn về tài chính hoặc muốn đầu tư kinh doanh để sinh lời. Với thủ tục đơn giản, khoản vay hấp dẫn, nhanh chóng và lãi suất ưu đãi, cầm sổ đỏ được khách hàng ưu tiên hàng đầu trong các hình thức đi vay.

1. Các lí do khách hàng nên chọn Cầm sổ đỏ tư nhân

Cầm sổ đỏ tư nhân cũng như cầm cà vẹt xe, chứng minh nhân dân… Tuy nhiên, vì sổ đỏ là tài sản có giá trị cao nên khi có nhu cầu đi cầm cố, người đi vay không khỏi lo sợ và phân vân muốn tìm cho mình một nơi uy tín để gửi gắm tài sản của mình nhưng vẫn đảm bảo có được một khoản vay sát với giá trị của tài sản đi cầm cố, lãi suất ưu đãi, nhanh chóng. Và sau đây là một bài toán nhỏ để khách hàng có thể tìm ra cho mình một lựa chọn phù hợp nhất:

+ Vay tại  Ngân Hàng:

Khi bạn mang sổ đỏ ra ngân hàng để cầm cố thì đây là nơi vô cùng uy tín, cùng lãi suất cho vay ổn định và thấp, bạn có thể an tâm vì đã tìm đúng chỗ. Nhưng nó chỉ phù hợp trong những trường hợp bạn có nhiều thời gian để chờ đợi làm thủ tục hồ sơ (chứng minh khả năng trả nợ cũng như thu nhập hàng tháng), giải ngân chậm. Chưa kể các ngân hàng sẽ không cho vay nếu bạn có lịch sử tín dụng xấu, diện tích trong sổ đỏ nhỏ hơn 10m2… Không phù hợp với những khách hàng hạn hẹp về thời gian để giải quyết công việc.

+ Vay tại các tiệm cầm đồ

Khi bị các ngân hàng từ chối không cho vay các bạn có thể liên hệ các tiệm cầm đồ. Tại đây, khách hàng có thể cầm sổ đỏ của mình với các thủ tục đơn giản có thể giải ngân trong ngày nhưng với lãi suất rất cao có thể lên đến 10 lần so với ngân hàng. Tỷ lệ rủi ro rất cao vì đây chỉ là thỏa thuận giữa hai bên mà không có sự ràng buộc nào về pháp luật. Rất thiệt thòi cho người đi vay.

+ Vay tại cầm sổ đỏ tư nhân

Nhưng khi đến với cầm sổ đỏ tư nhân thì mọi mọi sự lo âu, nghi ngại sẽ được hóa giải. Chúng tôi sau thời gian dài tìm hiểu và chọn lọc đã hóa giải được những trăn trở của những khách hàng khó khăn về tài chính, mang lại sự hòa hợp tốt nhất giữa người đi vay và người cho vay. 

  • Định giá tài sản lên đến 90% tài sản đi cầm cố.
  • Lãi suất tương đối ổn định và thấp chỉ từ 2-3% phụ thuộc vào thời gian vay.
  • Thời gian thụ lý hồ sơ ngắn, giải ngân ngay lập tức.
  • Uy tín, chất lượng với hồ sơ có tính pháp lí cao khách hàng không lo tài sản bị chiếm đoạt.
  • Phí dịch vụ được hỗ trợ trọn gói và hoàn toàn miễn phí.

Với những ưu điểm kể trên thì không thể không kể tới quy trình thụ lý hồ sơ vô cùng đơn giản sau để ghi điểm tuyệt đối cho dịch vụ.

2. Quy trình thụ lý hồ sơ tại cầm sổ đỏ tư nhân

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Sổ đỏ đứng tên cá nhân người đi vay.
  • Chứng minh nhân dân (bản gốc) của cá nhân người đi vay.
  • Sổ hộ khẩu (bản gốc).

Khi giấy tờ đã chuẩn bị đầy đủ, nhân viên bên chúng tôi sẽ kiểm tra tính chính xác của những thông tin khách hàng cung cấp. Sau đó dựa theo giá trị hiện tại của tài sản và mong muốn của khách hàng. Cầm sổ đỏ tư nhân sẽ định giá tài sản và tiến hành làm hợp đồng. Sau khi hai bên thỏa thuận và đồng ý với điều khoản trong hợp đồng (lãi suất, thời gian vay, hình thức bảo quản tài sản..v.v) thì sẽ kí hợp đồng và giải ngân sau đó.

Nghe qua thôi cũng đã thấy tốc độ cầm sổ đỏ nhanh và hiệu như thư thế nào rồi phải không nào? Hãy đến với cầm sổ đỏ tư nhân để được trải nghiệm quy trình cho vay hiện đại, linh động, nhanh chóng, kịp thời. Tôi tin rằng sau khi các khách hàng tới đây 1 lần sẽ rất hài lòng với dịch vụ chúng tôi đưa ra và sẽ giới thiệu cho những người có nhu cầu hoặc sẽ quay lại nếu cần xoay vòng vốn làm ăn hay kinh doanh.

LIÊN HỆ BICMONEY


Đăng ký