Cầm giấy tờ nhà đất Cần Thơ

Cầm giấy tờ nhà đất Cần Thơ chuyên cầm cố bất động sản gồm các loại giấy tờ nhà, đất, sổ đỏ, sổ hồng. Chúng tôi tự tin là nơi uy tín, chất lượng nhất mà khách hàng có thể an tâm thực hiện mọi giao dịch vay vốn tài chính hợp pháp và an toàn.

Là công ty tài chính chuyên nghiệp trên thị trường Việt Nam. BICMONEY nhận cầm cố nhà đất với quy trình và hồ sơ thủ tục đơn giản, gọn lẹ, minh bạch cùng mức lãi suất thấp. Đội ngũ nhân viên tài chính giàu kinh nghiệm giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận được nguồn tài chính để giải quyết tốt công việc và các vấn đề làm ăn kinh doanh của mình.

Cầm giấy tờ nhà đất Cần Thơ 01

1. Thế nào là cầm giấy tờ nhà đất Cần Thơ

Cầm giấy tờ nhà đất là hình thức vay tiền cực kỳ đơn giản dựa trên hình thức cầm cố tài sản là bất động sản, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian. Các thủ tục rườm rà và khách hàng không phải chứng minh nguồn thu nhập trả nợ  hàng tháng cũng như mục đích, phương án sử dụng vốn vay khi cầm cố nhà đất tại ngân hàng. 

Vì vậy khi sử dụng dịch vụ cầm giấy tờ nhà đất Cần Thơ của BICMONEY,  khách hàng hoàn toàn yên tâm vì đã chọn một địa chỉ đáng tin cậy, đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những tính năng hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

2. Các yếu tố để xác định giá trị tài sản và duyệt khoản vay

 • Vị trí của nhà đất => nếu ở vị trí đắc địa như đường quốc lộ, ở trung tâm thì giá trị sẽ được đẩy cao hơn so với các vị trí xa trung tâm.
 • Giá trị nhà đất theo giá trị thị trường hiện tại => Nếu giá nhà đất hiện tại đang sốt ở mức cao thì giá trị của nhà đất cũng được đẩy lên cao
 • Khả năng thanh lý tài sản trong thời gian ngắn => Tài sản dễ dàng bán đi trong thời gian ngắn
 • Loại giấy tờ nhà đất cầm cố => Nếu là giấy tờ được Nhà nước công nhân thì sẽ có giá trị hơn giấy tờ viết tay
 • Pháp lí của bất động sản với chủ sở hữu tài sản => người đứng tên tài sản với người đi vay là một 

Ngoài ra còn một số yếu tố khác nữa để quyết định khoản vay và lãi suất của bạn, hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm chi tiết.

3. Cầm giấy tờ nhà đất cần những giấy tờ nào?

Thủ tục tại Cầm giấy tờ nhà đất Cần Thơ vô cùng đơn giản và nhanh gọn: Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 số giấy tờ cần thiết sau:

 • Giấy tờ các loại bất động sản mang đi cầm cố tại Cần Thơ, những khách hàng không ở Cần Thơ nhưng có nhà đất ở Cần Thơ thì vẫn cầm được.
 • Chứng minh nhân dân của người đi vay.
 • Sổ hộ khẩu để chứng thực được lí lịch của người đi vay
 • Giấy đăng kí kết hôn nếu khách hàng đã có gia đình

Khi các bạn chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên hãy mang đến BICMONEY để được nhân viên hỗ trợ và duyệt khoản vay.

4. Những lợi ích khi cầm giấy tờ nhà đất tại Bicmoney
 • Hình thức vay tiền cực kì đơn giản, với mọi thủ tục thẩm định và xét duyệt nhanh gọn và hiệu quả. Chỉ trong vòng 02 ngày giúp khách hàng nhanh chóng được hỗ trợ nguồn tài chính.
 • Khoản tiền mà khách hàng được vay tương đối lớn so với ngân hàng, lãi suất khi cầm cố giấy tờ nhà đất tương đối thấp so với thị trường. Tài sản nhà đất của khách hàng được định giá lên đến 90% giá trị tài sản.
 • Khi cầm giấy tờ nhà đất Cần Thơ, khoản vay sẽ được thanh toán linh hoạt, mọi thông tin khách hàng được bảo mật hoàn toàn nhằm hạn chế những rủi ro cho khách hàng. 
 • Đội ngũ nhân viên cùng chuyên gia về tài chính với nhiều năm kinh nghiệm, đem đến sự hài lòng và uy tín đến khách hàng.

Với lãi suất thấp nhất thị trường tín dụng,định giá tài sản cao, hình thức thanh toán đa dạng (có thể trả lãi hoặc cả gốc lẫn lãi hàng tháng), không phí phạt nếu khách hàng trả hết gốc và lãi trước hạn. BICMONEY tự tin là địa điểm đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn.


Đăng ký