Cầm cố nhà TPHCM ở đâu lãi thấp, ưu đãi cao?

Bic Money chuyên hỗ trợ cầm cố nhà TPHCM với uy tín vượt trội, thủ tục nhanh, mức cho vay cao, minh bạch trong mọi thủ tục hỗ trợ.

Có quá nhiều địa chỉ hỗ trợ cầm cố nhà TPHCM khiến bạn đắn đo đâu mới là nơi đáng tin để tìm đến? Nếu câu hỏi này đang khiến bạn phải đắn đo thì đừng quên chọn Bic Money để được hỗ trợ nhanh chóng, tận tâm, uy tín nhất. Dịch vụ đảm bảo giúp bạn có được vốn nhanh từ việc cầm cố nhà mà không phải làm thủ tục phức tạp hay chờ đợi lâu nếu tin tưởng vào chúng tôi.

Nhu cầu cầm cố nhà TPHCM hiện nay

Trong thời buổi thị trường bất động sản “đóng băng” và ngân hàng gây khó khăn cho việc vay vốn, cầm cố tài sản khiến không ít người lao đao khi có nhu cầu cầm cố nhà TPHCM. Bởi vì những lý do khác nhau mà nhiều người cần một khoản vốn lớn trong thời gian ngắn nhất. Nhưng trước tình hình khó khăn từ thị trường thì thay vì cầm số nhà ở ngân hàng, nhiều người đã chọn tìm đến các địa chỉ cầm cố từ các tổ chức tài chính uy tín. Đây được xem là cách nhanh nhất và đơn giản nhất để có thể xoay sở vốn hiệu quả mà không cần phải lo lắng về thủ tục.

cầm cố nhà TPHCM

Nhu cầu cầm cố nhà đất đang ngày càng tăng trong nhiều năm trở lại đây

Bic Money – Đơn vị hỗ trợ cầm cố nhà TPHCM chuyên nghiệp, lãi suất ưu đãi

Mỗi ngày có hàng trăm khách hàng liên hệ tới Bic Money để cầm cố nhà TPHCM và được hỗ trợ vay vốn. Chúng tôi là đơn vị hoạt động hợp pháp, có giấy pháp kinh doanh đầy đủ và có văn phòng liên hệ minh bạch,rõ ràng. Dịch vụ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

cầm cố nhà TPHCM

Không chỉ cầm cố nhà TPHCM mà Bic Money còn hỗ trợ nhiều loại tài sản khác với lãi suất thấp

- Chúng tôi hỗ trợ cho vay với nhiều loại tài sản khác nhau. Không chỉ cầm cố nhà mà bạn còn có thể cầm cố đất, sổ hồng chung cư hay thậm chí là cầm cố sổ đỏ không chính chủ.

- Hỗ trợ cho vay đến 90% giá trị của tài sản.

- Thời hạn cho vay linh động từ 3 tháng trở lên

- Dịch vụ sẵn sàng hỗ trợ bạn cầm cố tại văn phòng hay nhân viên của chúng tôi đến tận nơi để phục vụ chu đáo nhất.

- Mức lãi suất rất hấp dẫn, không có sự chênh lệch nhiều so với khi cầm cố tại ngân hàng.

- Thủ tục cầm cố tài sản đơn giản, hỗ trợ thẩm định và giải ngân nhanh chóng.

- Bic Money luôn có đội ngũ nhân viên tận tâm, vui vẻ và chuyên nghiệp khi tư vấn về những thông tin bạn thắc mắc khi có ý định cầm cố nhà hay các tài sản khác.

Bạn có thể liên hệ Bic Money để cầm cố nhà TPHCM qua nhiều cách khác nhau. Khi cần hỗ trợ, bạn chỉ cần gọi số: 0906 333 111 hoặc truy cập địa chỉ https://bicmoney.com/ để được chúng tôi tư vấn 24/7. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp chi nhánh tại số 343/16 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM hoặc 24G Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM để được hỗ trợ mọi lúc.

 

Dánh dấu: cầm cố nhà TPHCM

Đăng ký